Trang chủSinh viênTin hoạt động

Sinh viên Học viện Cảnh sát sôi nổi tham gia khai giảng cùng các em học sinh tại Nghệ An
Thầy và trò Học viện CSND tham dự Lễ khai giảng của các em học sinh tại Nghệ An

Đây là hoạt động nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn chặt thêm tình quân dân ấm áp, đồng thời tạo không khí vui tươi cho các em học sinh các trường Mầm non, Tiểu học và Trung học trên địa bàn xã. Thông qua đó, mang hình ảnh đẹp về người chiến sĩ Công an nhân dân đến gần hơn với các em, giúp các em thêm yêu mến, tự hào về màu xanh áo lính, thêm động lực vững tin vào tương lai.


Học viện CSND trao tặng những phần quà có ý nghĩa cho trẻ em địa phương

Theo đó, sáng ngày 5/9/2016, thầy và trò các khóa D41, D28 Lào và khóa 2 hệ Tư pháp hình sự đã tham dự buổi Lễ khai giảng và trao tặng nhiều món quà ý nghĩa dành cho các em học sinh nghèo vượt khó, góp phần tạo động lực, giúp các em có thêm niềm vui tới trường. Đến với buổi Lễ khai giảng, sinh viên Cảnh sát đã thể hiện sự năng động, sáng tạo khi mang đến những tiết mục âm nhạc ấn tượng và đặc sắc, mang đậm màu sắc của người chiến sĩ Công an nhân dân Việt Nam.


Sinh viên Học viện CSND và tiết mục văn nghệ đặc sắc tại Lễ khai giảng

Buổi Lễ khai giảng kết thúc cùng những nụ cười trong trẻo của các em học sinh, sự góp mặt những người lính áo xanh như vẽ lên một mùa thu tựu trường mới mẻ, đầy dự định và thành công cho trẻ em nơi đây.

Niềm vui của các em học sinh trong ngày tựu trường

Việt Linh

Các tin khác

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT