Trang chủSinh viênTin hoạt động

Hội thi tiếng hát sinh viên chuyên ngành Cảnh sát điều tra
Tiết mục tại chương trình được đầu tư rất kĩ lưỡng

Hội thi bao gồm hai vòng: Vòng 1 - bình chọn qua số lượt xem trên Youtube và vòng 2 - đêm liveshow trực tiếp. Vòng 1 của chương trình được triển khai trước đêm liveshow hai tuần, là thời gian để khán giả ủng hộ cho thí sinh mình yêu thích bằng việc xem clip của thí sinh đó trên trang Youtube. Từ 17 tiết mục dự thi với 20 thí sinh đến từ 11 chi đoàn thuộc chuyên ngành Cảnh sát điều tra, Ban tổ chức đã chọn ra 12 tiết mục xuất sắc nhất để trình diễn trong đêm liveshow với chủ đề: Những tuyệt phẩm trữ tình đặc sắc.

Phần song ca của khách mời tại cuộc thi

Đến dự và theo dõi chương trình có đại diện Phòng Công tác Đảng, công tác chính trị và công tác quần chúng; đại diện Đoàn Thanh niên Học viện cùng đông đảo khách mời, cán bộ, giảng viên và sinh viên Học viện.

Đại diện Đoàn Thanh niên Học viện trao giải cho các thí sinh tham gia cuộc thi

Cuộc thi Tiếng hát sinh viên chuyên ngành Cảnh sát điều tra là mô hình sinh hoạt mới lạ và bổ ích do Chi đoàn Cảnh sát điều tra tổ chức. Trong thời gian tới, Chi đoàn Cảnh sát điều tra nói riêng và Đoàn Thanh niên Học viện nói chung sẽ tiếp tục tổ chức các sân chơi tương tự để đoàn viên thanh niên Học viện tăng cường tình đoàn kết, gắn bố và có cơ hội thể hiện tài năng của bản thân. Cuộc thi là hoạt động mở đầu cho các phong trào thanh niên của Chi đoàn Cảnh sát điều tra trong thời gian tới.

Kết quả chung cuộc:
Giải Nhất: Nông Văn Thể với ca khúc “Đèn khuya”.
Giải thí sinh được khán giả yêu thích nhất: Trần Thị Kim Ánh với liên khúc “Duyên phận & Nỗi buồn mẹ tôi”.
Giải Triển vọng: Nguyễn Quang Trường với ca khúc “Tình mẹ”. 

Phương Linh (B11-D42)

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT