Trang chủSinh viênTin hoạt động

Hội nghị tổng kết thi đua năm học 2015 - 2016, triển khai chương trình năm học 2016 - 2017 và phát động đợt thi đua cao điểm chào mừng 71 năm ngày truyền thống lực lượng Công an nhân dân, chào mừng khai giảng năm học mới
Các đại biểu tham dự Hội nghị trang nghiêm trong giây phút chào cờ

Tới dự và chủ trì Hội nghị có đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang - Thường vụ Đảng ủy, Phó Giám đốc Học viện CSND. Tham dự còn có đồng chí Thượng tá, PGS.TS Lê Hoài Nam - Phó Cục trưởng Cục Đào tạo, Tổng cục Chính trị CAND; đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng cùng toàn thể sinh viên các khóa học, hệ học tập trung tại Học viện.

 

Trung tá, TS. Hoàng Anh Tuấn- Trưởng Phòng QLHV biểu dương
 những cố gắng của sinh viên trong năm học vừa qua

Trong năm học 2015 - 2016, dưới sự quan tâm lãnh đạo của Đảng ủy, Ban Giám đốc Học viện, sự chủ động tích cực của Đảng ủy, lãnh đạo phòng Quản lý học viên và sự phối hợp chặt chẽ giữa các đơn vị trong Học viện, các mặt công tác học tập, rèn luyện, nghiên cứu khoa học và các hoạt động phong trào trong sinh viên tiếp tục được đẩy mạnh và nâng cao hiệu quả. Kết thúc năm học, Khối học viên có 4 tập thể đạt danh hiệu Tập thể xuất sắc; 91 tập thể đạt danh hiệu Tập thể Tiên tiến; 15 tập thể Hoàn thành nhiệm vụ. Đối với cá nhân, toàn Học viện có 13 học viên Xuất sắc; 855 học viên Giỏi và 3807 học viên Khá. Công tác giáo dục tư tưởng - chính trị được quan tâm, đẩy mạnh, học viên luôn tích cực tham gia các phong trào thi đua, cuộc vận động trong và ngoài Học viện tổ chức, nhận được nhiều Bằng khen, Giấy khen của Bộ Công an, Tổng cục Chính trị CAND cũng như của Giám đốc Học viện CSND trao tặng. Nhằm phát huy những mặt tích cực và hạn chế những tiêu cực trong sinh viên, thầy và trò Học viện CSND đã đề ra Chương trình công tác năm học tới và cùng nhau quyết tâm thực hiện.

 

Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang thay mặt Ban Giám đốc trao tặng
giấy khen và quà cho 10 học viên tiêu biểu Xuất sắc

Trung tá, TS. Hoàng Anh Tuấn - Trưởng Phòng QLHV trao
 Giấy khen của Giám đốc Học viện cho các tập thể Xuất sắc

Tại Hội nghị thay mặt cho Tổng cục Chính trị CAND, Ban Giám đốc Học viện CSND đã có nhiều phần quà, Giấy khen được trao cho những học viên có kết quả học tập Xuất sắc và những tập thể có thành tích cao trong năm học.

Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang - Phó Giám đốc
Học viện CSND phát biểu tại Hội nghị

Phát biểu chỉ đạo tại Hội nghị, đồng chí Thiếu tướng, PGS.TS Đặng Xuân Khang - Phó Giám đốc Học viện đã biểu dương sự nỗ lực, cố gắng và những thành tích mà sinh viên toàn Học viện đã đạt được trong năm học vừa qua. Đồng chí cũng chỉ ra và phân tích nguyên nhân của những tồn tại, hạn chế cần khẩn trương khắc phục trong công tác quản lý và các mặt hoạt động của sinh viên. Trên cơ sở đó, phân tích cho sinh viên nhận thức rõ động cơ, thái độ học tập đúng đắn để có thể đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới. Về yêu cầu, nhiệm vụ trong năm học mới, đồng chí Phó Giám đốc Học viện đặc biệt nhấn mạnh đến việc phát huy tinh thần, ý thức tự giác trong sinh viên; củng cố, phát huy vai trò của đội ngũ cán sự Đảng, cán bộ lớp, cán bộ Đoàn, Hội trong việc tổ chức các phong trào tự học, tự rèn và thực hiện tốt việc đấu tranh phê bình, tự phê bình trong sinh visên. Đồng chí cũng yêu cầu phòng Quản lý học viên và các đơn vị chức năng phối hợp chặt chẽ, tạo mọi điều kiện để sinh viên học tập, rèn luyện phấn đấu đạt các chuẩn đầu ra mà Học viện đã công bố; có cơ chế phù hợp để kịp thời động viên, khen thưởng các tập thể, cá nhân tích cực, có nhiều thành tích và kiên quyết xử lý một cách khách quan, công bằng đối với những sinh viên chây lười trong học tập, rèn luyện và các vi phạm của sinh viên.

 

Các tập thể, chuyên ngành cùng nhau kí kết tham gia đợt thi đua cao điểm chào mừng 71 năm ngày truyền thống lực lượng CAND và chào mừng năm học mới

Kết thúc Hội nghị, đồng chí Phó Giám đốc Học viện đã dành những lời chúc tốt đẹp nhất đến cán bộ, sinh viên toàn trường và thể hiện sự tin tưởng rằng, trong năm học 2016 - 2017, toàn thể cán bộ, sinh viên Nhà trường sẽ tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc các chỉ tiêu, nhiệm vụ công tác đề ra, góp phần xứng đáng vào thành tích chung của toàn trường, xây dựng Học viện CSND sớm trở thành cơ sở giáo dục đại học trọng điểm của Quốc gia vào năm 2018./.

PV (Tổng hợp)

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT