Trang chủSinh viênTin hoạt động

Học viên Học viện Cảnh sát nhân dân xuất sắc giành 02 giải Nhất tại kỳ thi Olympic tiếng Nga lần thứ XV
10 học viên khóa D43, Học viện CSND tham dư cuộc thi

Cuộc thi Olympic tiếng Nga dành cho sinh viên các cơ sở giáo dục Việt Nam được tổ chức hằng năm là một trong những hoạt động quan trọng nhất của Cơ quan đại diện Rossotrudnichestvo tại Việt Nam gắn với việc quảng bá tiếng Nga. Cuộc thi năm nay thu hút hàng trăm bạn sinh viên đến từ nhiều trường đại học trên cả nước, tất cả đều là những ứng viên xuất sắc, được tuyển chọn thông qua vòng loại được tổ chức ở địa phương.

Các bạn sinh viên đã tranh tài một cách nghiêm túc và sôi nổi trong các phần thi dưới sự quan sát và chấm điểm của những chuyên gia ngôn ngữ đến từ các trường đại học lớn ở Nga. Trải qua những vòng thi gay cấn, đội tuyển Học viện CSND đã hoàn thành suất sắc bài thi của mình, trong đó hai học viên  Bùi Quang Lương - B9D43 và Phan Văn Trường - B2D43 đã đoạt giải Nhất của cuộc thi.

5 học viên Học viện CSND lọt vào vòng thi chung kết

Theo đại diện Trung tâm Khoa học và Văn hoá Nga, kết quả chung cuộc của kỳ thi sẽ được công bố vào tháng 5 tới, trong khuôn khổ Lễ kỷ niệm Ngày Văn tự Slavo.

Những người giành chiến thắng trong kỳ thi lần này sẽ có cơ hội nhận được học bổng theo học tại các trường đại học lớn, uy tín ở Nga theo khuôn khổ hạn ngạch học bổng mà Nga phân bổ hàng năm cho học sinh, sinh viên Việt Nam.

Các đại biểu cùng học viên chụp ảnh lưu niệm cùng giảng viên người Nga và sinh viên Học viện Phòng không - Không quân

 

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT