Trang chủSinh viênGương sáng Đoàn viên

Sinh viên Học viện Cảnh sát truy bắt đối tượng trộm cắp xe máy
Trộm xe máy (Ảnh minh họa)

Bằng sự nhạy bén và tinh thần cảnh giác cao, học viên Lê Hùng liền dừng xe, theo dõi và phát hiện hành vi trộm cắp xe máy của hai đối tượng. Cùng lúc đó có tiếng hô “trộm, trộm”, ngay lập tức Hùng bỏ xe, lao vào truy bắt đối tượng. Tuy đối tượng chống trả quyết liệt, nhưng bằng động tác võ thuật chính xác, Hùng đã nhanh chóng quật ngã một tên, cùng chủ xe bắt giữ đối tượng còn lại, đưa về trụ sở Công an phường Ô Chợ Dừa để điều tra, xác minh làm rõ.

Tại trụ sở Công an, qua đấu tranh khai thác, hai đối tượng đã khai nhận hành vi trộm cắp tài sản của mình. Được biết, hai đối tượng là Nguyễn Quang Hưng, sinh năm 1985 (đối tượng này đã có 2 tiền án về tội Trộm cắp tài sản và Mua bán, vận chuyển, tàng trữ trái phép các chất ma túy) và Nguyễn Tiến Hưng, sinh năm 1980.

Việc làm của học viên Lê Hùng thể hiện tinh thần trách nhiệm, nhạy bén, dũng cảm, mưu trí ngăn chặn hành vi trộm cắp tài sản, truy bắt tội phạm, giữ bình yên cho cuộc sống của nhân dân, được Công an phường Ô Chợ Dừa và Giám đốc Học viện CSND biểu dương, khen thưởng.  

Xuân Thanh

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT