Trang chủSinh viênGương sáng Đoàn viên

Lễ tuyên dương 100 thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội
100 thủ khoa xuất sắc Thành phố Hà Nội năm 2016 góp mặt tại Lễ tuyên dương

Tham dự chương trình có đồng chí Hoàng Trung Hải - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội; đồng chí Ngô Thị Doãn Thanh - Phó trưởng ban dân vận Trung ương; đồng chí Lê Đức Phong - Ủy viên dự quyết BCH TW Đảng, Bí thư thứ nhất TW Đoàn, Chủ tịch Hội sinh viên Việt Nam; đồng chí Phạm Mạnh Hùng - Thứ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo cùng nhiều đồng chí lãnh đạo đại diện các ban, ngành, đoàn thể của TW; lãnh đạo Sở, ban, ngành, đoàn thể TP Hà Nội; đặc biệt là sự hiện diện của 100 thủ khoa xuất sắc được vinh danh năm 2016.

Đồng chí Ngô Văn Quý, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội phát biểu chúc mừng, 

biểu dương và giao nhiệm vụ cho các thủ khoa xuất sắc

Về phía Học viện Cảnh sát nhân dân, rất vinh dự khi có hai đồng chí học viên khóa D37 cũng nằm trong số 100 sinh viên tiêu biểu xuất sắc được tuyên dương. Đó là đồng chí Nguyễn Công Nhị, sinh viên chuyên ngành Cảnh sát phòng chống tội phạm sử dụng công nghệ cao và đồng chí Đỗ Văn Thành, sinh viên chuyên ngành Cảnh sát phòng chống tội phạm về ma túy.

Thay mặt cho Ban Giám đốc Học viện, đồng chí Thiếu tướng, PGS. TS Đặng Xuân Khang cũng tới tham dự buổi lễ và chúc mừng các sinh viên, đặc biệt là hai sinh viên của nhà trường - những đồng chí đã có thành tích cao nhất của Khóa D37 trong học tập và rèn luyện.

Mở đầu buổi Lễ, các đại biểu và 100 sinh viên tiêu biểu đã làm lễ dâng hương tại Nhà Thái học Trung tâm khoa học Văn Miếu Quốc Tử Giám. Những hoạt động mà 100 thủ khoa xuất sắc thực hiện trong hai ngày 27 và 28 tháng 8/2016 được ghi lại thành phóng sự và phát tại buổi tuyên dương. Thông qua các hoạt động như: trồng cây xanh, về nguồn tại khu di tích K9, chương trình khởi nghiệp, giao lưu thắp sáng ước mơ...

Tại buổi lễ, đồng chí Ngô Văn Quý, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội đã phát biểu chúc mừng, biểu dương và giao nhiệm vụ cho các thủ khoa xuất sắc, căn dặn các thủ khoa không ngừng tu dưỡng đạo đức và làm giàu vốn kiến thức, góp phần đưa Thủ đô tiến vững chắc trên con đường phát triển và hội nhập.

Sinh viên Học viện CSND được tuyên dương trong lễ  tuyên dương 100 thủ khoa xuất sắc

 tốt nghiệp các trường đại học trên địa bàn TP Hà Nội

Sinh viên các trường đại học cũng như sinh viên Học viện Cảnh sát nhân dân trong không khí vui mừng, phấn khởi của buổi lễ đã tiếp thu ý kiến, vinh dự nhận nhiệm vụ được giao. Trong niềm xúc động và tự hào, các thủ khoa đã bày tỏ quyết tâm tiếp tục học tập rèn luyện, có nhiều đóng góp cho gia đình, xã hội, xứng đáng là thanh niên thời đại Hồ Chí Minh.

Lịch sử hàng ngàn năm dựng nước và giữ nước của dân tộc Việt Nam là những trang sử của một dân tộc văn hiến và anh hùng. Xuyên suốt mọi giai đoạn thăng trầm của dòng chảy lịch sử ấy, truyền thống hiếu học và trọng dụng nhân tài đã được hun đúc trở thành nguồn sức mạnh dân tộc. Giữ gìn và phát huy truyền thống ấy là trách nhiệm của thế hệ trẻ hôm nay và mai sau, trách nhiệm của sinh viên Việt Nam nói chung và sinh viên Học viện Cảnh sát nhân dân nói riêng. Hi vọng rằng trong tương lai, sinh viên Học viện Cảnh sát sẽ phát huy được khả năng, trí tuệ, đạt được nhiều thành tích hơn nữa, tự hào nối bước truyền thống cha anh.

Ánh Nguyệt

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT