Trang chủSinh viênGương sáng Đoàn viên

 • Lớp trưởng Học viện Cảnh sát sở hữu bảng thành tích “khủng”

  Tại lễ trao giải thưởng “Thanh niên Tổng cục Chính trị CAND xuất sắc, tiêu biểu lần thứ VIII” vừa qua, học viên Nguyễn Hoàng Hải, lớp trưởng B10-D40, Học viện Cảnh sát nhân dân (CSND) đã vinh dự là 1 trong 19 gương mặt được Tổng cục Chính trị CAND tuyên dương với bảng thành tích xuất sắc trong học tập và phong trào đoàn thanh niên.

 • Trò chuyện với nam sinh xuất sắc và "cô gái thép" của Học viện Cảnh sát

  Vừa qua, 918 sinh viên khoá D38, Học viện Cảnh sát nhân dân đã tốt nghiệp ra trường. Trong số đó, thật ấn tượng trước thành tích nổi bật của hai sinh viên hứa hẹn là những sĩ quan tinh nhuệ của lực lượng CAND.

 • Nữ sinh 20 tuổi nổi tiếng tại Học viện Cảnh sát nhân dân

  Hà Kiều Trang là cán bộ Đoàn năng nổ, mới đây gây chú ý khi sáng lập dự án "Văn hóa đọc sách" cho các sinh viên trong Học viện Cảnh sát nhân dân.

 • Nguyễn Quang Nghị - Bản lĩnh sinh viên chuyên ngữ

  Đến với chuyên ngành Tiếng Anh Cảnh sát bằng đam mê ngôn ngữ và tình yêu với màu áo xanh, Nguyễn Quang Nghị - sinh viên lớp B10 - D39, vẫn luôn từng ngày khẳng định hình mẫu chiến sĩ CAND trong thời đại mới, với lập trường tư tưởng vững vàng, giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, và tự tin trong giao tiếp quốc tế.

 • Nguyễn Thị Ngọc - Nữ thủ khoa xinh đẹp của Học viện CSND

  Với mong muốn trở thành nữ sĩ quan CSND phụng sự đất nước, phục vụ nhân dân, Nguyễn Thị Ngọc - cựu nữ sinh Trường THPT Chuyên Bắc Giang đã lựa chọn Học viện CSND là nơi ươm mầm những ước mơ. Với ý chí mạnh mẽ, lòng quyết tâm cao, Ngọc đã xuất sắc trở thành tân thủ khoa khối D năm 2016 của Học viện CSND.

 • Mai Phước Tuấn Anh: Thủ khoa vươn lên từ nghèo khó

  Với tổng 3 môn thi khối A đạt 28, 5 điểm, trong đó: Toán: 9,5, Vật lý: 9,4 và Hóa học: 9,6 đã giúp Mai Phước Tuấn Anh vượt qua 776 học viên trúng tuyển năm 2016, trở thành tân thủ khoa khối A của Học viện CSND.

 • Thủ khoa 12 năm đạt danh hiệu học sinh giỏi toàn diện

  “Học giỏi, khiêm tốn, hòa đồng” - là nhận xét của cô Nguyễn Ngọc Xuân - Giáo viên chủ nhiệm lớp chuyên Toán, Trường THPT Chuyên Hoàng Văn Thụ (Hòa Bình)  nói về Khương Anh Tú. Chàng trai 18 tuổi vừa có số điểm thi khối A cao nhất tỉnh Hòa Bình; xếp hạng 10/100 thí sinh có điểm thi THPT quốc gia khối A cao nhất cả nước và xuất sắc trở thành tân thủ khoa khối A của Học viện CSND năm 2016.

 • Lễ tuyên dương 100 thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội

  Tối 28/8/2016, nhân kỉ niệm 71 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 và 62 năm ngày giải phóng Thủ đô, tại Văn Miếu Quốc Tử Giám, Đảng ủy, Hội đồng nhân dân, Ủy ban nhân dân Thành phố Hà Nội đã long trọng tổ chức Lễ tuyên dương thủ khoa xuất sắc tốt nghiệp các trường đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội.

 • Đỗ Văn Thành - gương mặt tiêu biểu của chi đoàn B8D37

  Với điểm tổng kết toàn khóa đạt 8,6 - xếp loại Giỏi, Đỗ Văn Thành - cựu B Phó học tập lớp B8D37, Học viện CSND đã vinh dự trở thành 1 trong 15 gương mặt tiêu biểu của Khóa D37 được đồng chí Thượng tướng, TS. Nguyễn Văn Thành - Ủy viên Ban chấp hành Trung ương Đảng, Thứ trưởng Bộ Công an gắn quân hàm tại Lễ Bế giảng năm học 2016.

 • Những sinh viên Cảnh sát điển hình D37 trước ngày "ra lò"

  Ngay khi bước chân vào Học viện, hình ảnh đầu tiên chúng tôi gặp đó chính là dòng chữ "Vinh dự, tự hào là cán bộ và học viên Học viện Cảnh sát nhân dân Anh hùng". Trải qua 48 năm xây dựng và trưởng thành, Học viện đã đào tạo hàng vạn sỹ quan, hạ sỹ quan, góp phần cùng toàn lực lượng CAND đảm bảo an ninh quốc gia, giữ gìn trật tự, an toàn xã hội.

 • Nữ sinh tài năng của lớp Cảnh sát điều tra chất lượng cao

  Hiện đang là sinh viên năm cuối của lớp chuyên ngành Cảnh sát điều tra chất lượng cao, Nguyễn Phương Loan - cô gái quê Hà Nam không chỉ sở hữu bảng thành tích ấn tượng trong học tập mà còn rất năng động và nhiệt tình trong các phong trào của Đoàn Thanh niên Học viện CSND. Nhân dịp số báo đặc biệt chào đón năm mới Bính Thân, BBT Nội san “Người Cảnh sát trẻ” chọn Loan là gương mặt cho chuyên mục “Gương sáng đoàn viên” với hy vọng thành tích và những cố gắng của Loan sẽ là động lực để các bạn học viên cố gắng học tập và phát huy khả năng của bản thân.

 • Những thủ khoa Học viện CSND và ước mơ màu xanh

  Một mùa khai trường đã đến! Cứ như thường lệ, vào độ tháng 9, tháng 10, Học viện Cảnh sát nhân dân lại hân hoan chào đón hàng trăm tân sinh viên vào nhập học. Là một trong những trường có điểm thi đầu vào cao nhất của cả nước, Học viện CSND hội tụ những gương mặt tài năng, xuất sắc từ mọi miền đất nước, tiêu biểu là các thủ khoa đứng đầu của các khối thi.

 • Sinh viên Học viện Cảnh sát nhân dân tham gia giải cứu bãi biển Cửa Đại

  Ngày 26/11/2015, hơn 20 học viên Học viện Cảnh sát nhân dân đã tham gia gia cố bảo vệ bờ biển Cửa Đại, Hội An trước hiện tượng xâm thực nghiêm trọng.

 • Nguyễn Trọng Nghĩa - Chàng cán bộ tài năng, một trong những gương mặt tiêu biểu của Học viện Cảnh sát nhân dân

  Hiện là sinh viên năm cuối của Học viện Cảnh sát nhân dân, chàng trai đến từ quê hương Vĩnh Phúc, Nguyễn Trọng Nghĩa là một trong những sinh viên xuất sắc cả về thành tích học tập, tài năng cũng như các hoạt động của Học viện Cảnh sát nhân dân. Đến từ lớp chuyên ngành Cảnh sát điều tra chất lượng cao - B11D37 của Học viện Cảnh sát nhân dân, Nguyễn Trọng Nghĩa là một cái tên được nhiều thầy cô, đồng chí đồng đội trong nhà trường quý mến.

 • Trọng Quyết - sinh viên Cảnh sát tài năng

  Không chỉ là một học viên gương mẫu trong học tập, rèn luyện, Phạm Trọng Quyết (B6-D38) còn là một cán bộ Đoàn sôi nổi và có nhiều đóng góp ý nghĩa với cộng đồng.

1 2 3

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT