Trang chủSinh viênTin hoạt động

Who strikes the golden bell: Điểm hẹn thường niên của những sinh viên đam mê tiếng Anh
Các thí sinh trả lời câu hỏi của Ban tổ chức

Đây cũng là dịp để các cán bộ, giảng viên và sinh viên Học viện có dịp giao lưu, nâng cao những kiến thức xã hội thông qua các câu hỏi bằng tiếng Anh.

Tới dự và cổ vũ cuộc thi có đại diện lãnh đạo Khoa Ngoại ngữ, đại diện lãnh đạo các đơn vị chức năng, Ban Chấp hành Đoàn Thanh niên Học viện CSND và đông đảo sinh viên Học viện.


Các thí sinh trả lời câu hỏi của Ban tổ chức

Với sự tham gia của 100 thí sinh xuất sắc, có năng lực tiếng Anh tốt và kiến thức xã hội sâu rộng, cuộc thi năm nay đã diễn ra với không khí sôi động và gay cấn ngay từ những câu hỏi đầu tiên. Sau khi xuất sắc vượt qua 16 câu hỏi, sinh viên Đinh Quang Trung (lớp L2 - K3) đã trở thành thí sinh duy nhất rung được chuông vàng trong cuộc thi năm nay.


Tiết mục nhảy hiện đại khuấy động không khí cuộc thi

Kết quả cuộc thi đã đánh giá một phần về trình độ ngoại ngữ cũng như vốn kiến thức xã hội của sinh viên Học viện CSND. Điều này có ý nghĩa rất lớn trong việc xây dựng kế hoạch, phương pháp và mục tiêu giảng dạy, học tập của cán bộ, giảng viên và sinh viên Học viện đối với các môn học trong Nhà trường, đặc biệt là môn tiếng Anh.


Đông đảo sinh viên Học viện đến cổ vũ cuộc thi

Hy vọng, “Who strikes the golden bell - Rung chuông vàng” những mùa sau sẽ thành công hơn nữa, tiếp tục trở thành sân chơi thú vị, bổ ích cho tất cả đoàn viên, thanh niên Học viện CSND thể hiện khả năng ngoại ngữ, trí tuệ, sự sáng tạo của mình, đồng thời góp phần tạo cơ hội giao lưu, học hỏi và chia sẻ những kinh nghiệm trong học tập cũng như trong cuộc sống giữa sinh viên Học viện CSND.


Ban tổ chức chúc mừng 3 thí sinh xuất sắc nhất

PV

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT