Trang chủSinh viênTin hoạt động

Sinh viên khóa LT32 tổ chức về nguồn tại Nha Công an Trung ương
Đoàn cán bộ, sinh viên Học viện CSND thăm quan Lán Nà Nưa

Tuyên Quang được biết đến như cái nôi của cách mạng, là nơi diễn ra nhiều sự kiện lịch sự trọng đại của đất nước. Nơi đây có ATK Định Hóa được Trung ương Đảng chọn làm An toàn khu Trung ương - Thủ đô kháng chiến của cả nước trong thời kỳ kháng chiến chống thực dân Pháp (1946 - 1954).

Trong chương trình về nguồn, đoàn Học viện CSND đã tới thăm và dâng hương tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Lán Nà Nưa nơi Bác Hồ đã sinh hoạt và chỉ đạo Cách mạng tháng Tám năm 1945 đi đến thắng lợi, đến thăm Cây đa Tân Trào, Đình Hồng Thái và dâng hương tưởng niệm các anh hùng, liệt sĩ CAND tại Nha Công an Trung ương.

Chuyến tham quan về nguồn lần này là một trong những hoạt động có ý nghĩa thiết thực đối với đội ngũ cán bộ, giảng viên và sinh viên Học viện nhằm bồi dưỡng nhận thức chính trị, ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang của dân tộc và những tháng năm hoạt động cách mạng của Chủ tịch Hồ Chí Minh. Qua đây, mỗi cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường sẽ phấn đấu nâng cao tinh thần học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh và 6 điều Bác dạy lực lượng CAND, đoàn kết, quyết tâm xây dựng Học viện ngày càng phát triển, trở thành cơ sở giáo dục đại học trọng điểm của Quốc gia.


Trường Chinh

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT