Trang chủSinh viênTin hoạt động

Guitarshow “Cơn mưa tháng năm”: Nơi âm nhạc kết nối đam mê
Không khí sôi nổi trong đêm nhạc

Tham gia đêm nhạc có CLB Guitar các trường đại học trên địa bàn thành phố Hà Nội như: Học viện An ninh nhân dân, Học viện Chính trị CAND, Học viện Ngân hàng, Học viện Tài chính, Đại học Ngoại thương, Đại học Mỏ - Địa chất, Đại học Ngoại ngữ... Chương trình còn vinh dự có sự tham gia của các đồng chí trong BCH Đảng ủy, BCH Đoàn thanh niên Học viện cùng đông đảo sinh viên các khóa học, hệ học trong Học viện.

Trung úy Vũ Văn Thuận - Bí thư Đoàn Thanh niên Học viện tặng hoa cảm ơn sự tham gia của các trường bạn

Đêm nhạc được tổ chức đúng vào dịp sinh nhật thứ 49 của Học viện, đây là một món quà của sinh viên Học viện CSND dành tặng cho ngôi trường đã bước sang tuổi thứ 49 - ngôi trường ngày càng khẳng định vị thế là chiếc nôi đào tạo lực lượng cảnh sát hàng đầu của Bộ Công an. Đêm nhạc cũng là hoạt động thiết thực chào mừng thành công của Đại hội Đoàn thanh niên Học viện CSND lần thứ XVII.

Không khí sôi nổi trong đêm nhạc

Cơn mưa tháng năm” là sân chơi để các bạn sinh viên thể hiện giọng hát và khả năng chơi các loại nhạc cụ như trống, sáo, guitar, organ… với các tiết mục trẻ trung và sôi nổi với những ca khúc đang được khán giả yêu thích như “Rock xuyên màn đêm” hay “Tâm hồn của đá”… Cùng với đó là những tiết mục không kém phần sâu lắng, nhẹ nhàng như “Mình yêu nhau từ bao giờ”, “Cơn mưa tuổi thanh xuân”, “Xe đạp ơi”…

Các nghệ sĩ phiêu cùng âm nhạc

Với chủ đề hoàn toàn mới, đêm nhạc đã đưa người xem đi qua nhiều cung bậc cảm xúc. Khán giả và các nghệ sĩ đã cùng sống trong âm nhạc cháy hết mình trên sân khấu. Qua đó, tạo sự đoàn kết, gắn bó giữa sinh viên Học viện CSND và sinh viên các trường bạn.

Các bạn sinh viên cháy hết mình trên sân khấu

Sự thành công của “Cơn mưa tháng năm” đã khẳng định tài năng và nhiệt huyết của các bạn sinh viên. Hi vọng rằng từ những thành công của ngày hôm nay, CLB Guitar Học viện CSND sẽ có những bước phát triển mới trong thời gian tới.

Việt Linh

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT