Trang chủSinh viênTin hoạt động

Đêm nhạc Guitar “Ô cửa thời gian”

Đêm nhạc với sự tham gia của các Câu lạc bộ Guitar các trường đại học, học viện trên địa bàn thành phố Hà Nội như Đại học Ngoại thương, Học viện Tài chính, Học viện An ninh nhân dân, Học viện Ngân hàng… Đặc biệt, đêm nhạc nhận được sự quan tâm cổ vũ của đông đảo các bạn sinh viên, các bạn yêu nhạc trong Học viện CSND cũng như các trường bạn.

Đêm guitarshow do CLB guitar Học viện CSND tổ chức 

 là lời chúc mừng năm mới gửi tới thầy cô và toàn thể các bạn sinh viên

Đêm nhạc là một trong những hoạt động thiết thực hướng tới thành lập thành tích chào mừng Đại hội đại biểu Đoàn Thanh niên toàn Học viện, góp phần tăng cường mối quan hệ hợp tác giữa Học viện CSND với trường bạn, đồng thơi là lời chào năm mới một cách đầy vui tươi, sôi nổi và hào hứng của các sinh viên đam mê âm nhạc.

 “Ô cửa thời gian” là sân chơi để các bạn sinh viên thể hiện giọng hát và tài năng chơi các loại nhạc cụ như trống, sáo, guitar, organ,… với hàng loạt các tiết mục sống động và sôi nổi như  Don’t let me down, Radio active, Closer. Cùng với đó là những tiết mục không kém phần sâu lắng, nhẹ nhàng như Tình yêu ấy, Tháng 4 là lời nói dối của em, Chưa bao giờ, Mùa yêu đầu,…. Đêm nhạc cũng đã mang đến những ca khúc hiện đang được khán giả yêu thích.

Tiết mục giao lưu của Đại học Ngoại thương

Đêm nhạc như một làn gió mới, đưa người xem đi đến rất nhiều cung bậc cảm xúc. Và đặc biệt hơn, tất cả đã cùng được sống trong âm nhạc, được cháy hết mình trên sân khấu. Qua đó, tình đoàn kết, gắn bó giữa sinh viên Học viện CSND và sinh viên các trường bạn càng trở nên bền vững, thắm thiết.

“Ô cửa thời gian” được tổ chức như đánh dấu một bước trưởng thành của Câu lạc bộ Guitar Học viện CSND. Là một lời tri ân đến các thành viên khi Câu lạc bộ bước sang tuổi thứ 8, đặc biệt là đối với những thành viên khóa D38 và D39 chuẩn bị rời xa mái trường. Là lời chúc mừng gửi tới thầy cô và toàn thể các bạn sinh viên một năm mới nhiều may mắn, hạnh phúc và thành công.

Sự thành công của “Ô cửa thời gian” đã khẳng định tính chuyên nghiệp, tài năng và nhiệt huyết của các bạn sinh viên. Đêm nhạc đã để lại những dấu ấn khó phai và ấn tượng sâu sắc trong lòng người xem. Hứa hẹn sẽ có thêm những đêm nhạc ý nghĩa hơn, nhiều màu sắc hơn trong những năm tiếp theo.

Sỹ Hoàng

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT