Tình cảm người dân khi chiến sỹ đến!
Học viên khóa D39 tham gia làm việc nhà cùng người dân

Gieo hạt trồng nông sản

Không nề hà dù cuộc sống quen thuộc nơi đô thị, học viên khóa D39 Học viện CSND đã nhanh chóng bắt nhịp với cuộc sống mới chốn nông thôn. Từ những công việc chung cho đến các việc riêng, đâu đâu cũng có bàn tay hăng say lao động của học viên khóa D39.

Làm đường cùng nhân dân

Quét vôi lại trường chuẩn bị chào đón năm học mới cho các em

Phỏng vấn bác Lê Phước Hậu, hiện là công an viên của xã Vĩnh Hòa, huyện Vĩnh Linh, chúng tôi có hỏi về cảm nhận của riêng bác và những phản ánh của người dân địa phương, bác cho biết: “mặc dù ban đầu còn bỡ ngỡ với những công việc nông trại như cạo mủ cao su, gieo trồng lúa nước hay thu hoạch sắn nhưng với sự nhiệt tình trong công việc của các cháu sinh viên, công việc của chúng tôi được đẩy nhanh hơn rất nhiều. Đó là một nguồn động lực to lớn với chúng tôi”.

Tham gia quét dọn nghĩa trang liệt sĩ

Đợt thực hành chính trị - xã hội của học viên khóa D39 hiện chỉ còn hơn 2 tuần nữa là kết thúc. Hy vọng các bạn học viên sẽ tiếp tục hoàn thành tốt công việc của mình và để lại nhiều tình cảm yêu mến hơn nữa trong lòng người dân địa phương.

Cọ Osiris - Nội san