Trang chủSinh viênGương sáng Đoàn viên

Hành trình cầu vai đỏ chia sẻ yêu thương
Đoàn tình nguyện Học viện CSND trao quà cho các em nhỏ và các cựu chiến binh

Làng trẻ em Hữu Nghị Việt Nam chủ yếu nuôi dưỡng những con em các cựu chiến binh bị dị tật bẩm sinh do hậu quả nặng nề từ chất độc màu da cam trong chiến tranh. Hoạt động của Trung tâm gặp rất nhiều khó khăn, thiếu thốn về vật chất cũng như về tinh thần. Nhằm chung tay giúp sức, hỗ trợ cho hoạt động của Trung tâm, Câu lạc bộ tình nguyện Học viện CSND kết hợp với Học viện ANND và sinh viên tình nguyện trên địa bàn Hà Nội đã tới giao lưu chia sẻ và động viên với những em nhỏ và cán bộ đang sinh sống, làm việc tại đây.


Tiết mục giao lưu văn nghệ của Học viện CSND tại Làng trẻ em Hữu Nghị Việt Nam

Chương trình tình nguyện đã tiến hành, dọn dẹp vệ sinh xung quanh Làng; tổ chức trò chơi; giao lưu văn nghệ; trao quà cho các em…mang đến không khí tươi vui, trẻ trung, từ đó tiếp thêm nghị lực cho các em vươn lên vượt qua bệnh tật và động viên những người  “mẹ” của các em làm tốt công việc tại Làng trẻ em Hữu Nghị Việt Nam.


Sinh viên Học viện CSND trò chuyện cùng các em nhỏ

Buổi tình nguyện kết thúc, để lại trong lòng những em nhỏ và cán bộ tại Làng trẻ em Hữu Nghị Việt Nam những ấn tượng tốt đẹp nhất về thế hệ thanh niên, sinh viên trong thời đại mới; đặc biệt là sự năng động, nhiệt tình vì lợi ích cộng đồng của sinh viên các trường Công an nhân dân nói riêng.

Đinh Trần Hải - Nội san

MỚI CẬP NHẬT

XEM NHIỀU NHẤT